Rượu Vang – Gia Vị Không Thể Thiếu Cho Dịp Tết

Rate this post

Nếu nói đến các món Âu thì trong gia vị không thể thiếu rượu vang, sự kết hợp rượu khi nấu ăn cũng được công nhận là một phương pháp tuyệt vời. Rượu hiển nhiên là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Rượu được khuyên dùng trong các món ăn nhằm làm tăng vị đậm đà, có hương thơm tinh tế và màu sắc bóng bẩy bắt mắt hơn. Ngoài ra, nhờ rượu có thể khử mùi một số món ăn, làm món ăn mau chín và mềm hơn.

Rượu vang trắng cho món hải sản

Rượu vang trắng có khả năng khử mùi tanh của hải sản rất hiệu quả, sẽ đánh thức vị giác và tăng thêm độ ngon cho các món hải sản.

Rượu vang trắng phù hợp để làm nước sốt khi nấu các loại hải sản như nghêu, sò, tôm, cua,… Ngoài ra, các loại rượu vang trắng có mùi trái cây còn có tác dụng cân bằng vị cay nồng cho món ăn.

Rượu vang đỏ ngọt cho món thịt đỏ, sốt ngọt.

Rượu vang đỏ có vị ngọt phù hợp trong chế biến và gia vị nêm nếm thì chúng ta sử dụng theo nguyên tắc “vang đỏ đi với thịt đỏ”. Do đó, rượu vang đỏ sẽ được dùng khi sơ chế, tẩm ướp các loại thịt như thịt bò, thịt cừu… ở châu âu, người ta chuyên dùng rượu vang đỏ này để chế biến món sốt vị chocolate, bánh chocolate hoặc bò bít tết phô mai.

Dùng rượu vang khử mùi tanh

Các loại rượu vang đỏ với trắng thì có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi tanh của cá thịt, là loại có giá thành thấp và dễ dàng sử dụng trong các quy trình chế biến.

Rượu vang ngọt cho món bánh, món tráng miệng.

Vang ngọt bùi phù hợp làm siro cho các món tráng miệng có hạt hạnh nhân, caramel và kem vani.

Người ta dùng loại này thông dụng trong các món tráng miệng và bánh, dùng với tỷ lệ ít – dạng điểm xuyến cho có mùi vị đậm đà và ngọt bùi hơn cho món ăn.

Cùng The Winery lan tỏa thông điệp yêu thương đến hàng triệu gia đình Việt bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng cung cấp thông tin.

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Bạn chưa đủ 18 tuổi để truy cập website. Vui lòng quay lại sau!
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.
Trang chủ Liên hệ Hotline Img Nhắn tin Zalo Nhắn tin
Messenger